Tải App ngay

Dùng điện thoại để quét

Ứng dụng giao dịch
phái sinh hàng hóa
hàng đầu Việt Nam

AnfinX, phát triển bởi công ty Anfin, là giải pháp đột phá giúp nhà đầu tư an tâm và dễ dàng tiếp cận phái sinh hàng hóa. Chúng tôi cung cấp nền tảng đầu tư an toàn, hiệu quả và đồng hành cùng nhà đầu tư hiện thực hóa mục tiêu tài chính dài hạn để đạt được thành công bền vững.

Giới thiệu công ty

anfinx
anfinx
Công ty

Anfin

là một trong những đơn vị tiên phong và dẫn đầu trong lĩnh vực phái sinh hàng hóa tại thị trường hàng hóa Việt Nam, đồng thời đóng góp quan trọng vào sự phát triển của thị trường tài chính quốc gia. Với giấy phép hoạt động và sự bảo lãnh của

Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam (MXV), Anfin

không chỉ củng cố vị thế và uy tín của mình trên thị trường, mà còn cam kết mang lại giá trị bền vững và sự tin cậy tuyệt đối cho các nhà đầu tư.

Chúng tôi luôn tự hào về Giá Trị Cốt Lõi, Tầm Nhìn và Sứ Mệnh của mình trong việc hỗ trợ khách hàng không chỉ đạt được lợi nhuận mà còn góp phần thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ và bền vững của Thị trường Hàng Hóa Việt Nam. Chúng tôi tin rằng con đường mà chúng tôi đang theo đuổi là đúng đắn, mang lại không chỉ thành công kinh tế mà còn tạo ra những giá trị lâu dài cho cả công ty và cộng đồng.

Chúng tôi tin đây là hướng đi đúng và sẽ đem lại sự phát triển bền vững cho công ty và cộng đồng. Nhà đầu tư khi tiếp cận thị trường hàng hóa (Commodity Market) điều họ quan tâm đầu tiên sau lợi nhuận bên vững khi đầu tư chính là tính pháp lý của kênh đầu tư hàng hóa này.

Hiện nay có hơn

40

sản phẩm hàng hóa phái sinh được cấp phép giao dịch, được phân thành 4 nhóm chính bao gồm:

Nông sản, Năng lượng, Nguyên liệu công nghiệp và Kim loại.

Sự đa dạng của các mặt hàng hàng hóa, cùng với sự phát triển bùng nổ về giá trị cung-cầu của các mặt hàng thiết yếu liên quan đến tình hình kinh tế Việt Nam, tạo ra cơ hội vàng cho các nhà đầu tư tìm kiếm lợi nhuận.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn sản phẩm anfinx - phái sinh hàng hoá

Tầm nhìn

AnfinX, ứng dụng giao dịch hàng hóa đầu tiên tại thị trường tài chính Việt Nam, tự hào tiên phong trong lĩnh vực này. Chúng tôi đặc biệt chú trọng đầu tư và phát triển đội ngũ nhân sự trẻ, năng động và giàu sáng tạo trong lĩnh vực công nghệ, liên tục cập nhật những xu hướng tiên tiến nhất. Với tầm nhìn chiến lược, AnfinX hướng tới việc ứng dụng công nghệ hiện đại để xây dựng một nền tảng đầu tư hàng đầu, không chỉ khẳng định vị thế vững chắc tại Việt Nam mà còn mở rộng tầm ảnh hưởng ra toàn khu vực.

Sứ mệnh sản phẩm anfinx - phái sinh hàng hoá

Sứ mệnh

Số hoá trải nghiệm đầu tư làm thay đổi cách nhìn của nhà đầu tư, khuyến khích Khách hàng tiếp cận một cách chuyên nghiệp và áp dụng công nghệ số vào quá trình đầu tư một cách dễ dàng và nhanh chóng.
Tập thể công ty Anfin không ngừng suy nghĩ và hành động nhằm tạo ra giá trị cao nhất cho quý khách hàng, đồng thời đóng góp vào sự phát triển của thị trường phái sinh hàng hóa Việt Nam. Chúng tôi giúp nhà đầu tư có một kênh đầu tư mang lại lợi nhuận cao, đồng thời hỗ trợ doanh nghiệp bảo vệ khỏi rủi ro khi mua bán hàng hoá.

Giá trị cốt lõi

Nhiệt huyết

Tận tâm, đam mê với công việc và sáng tạo, cải tiến. Hết mình vì sứ mệnh giúp khách hàng đầu tư dễ dàng và hiệu quả dựa trên công nghệ hiện đại nhất.

Đổi mới, sáng tạo

Liên tục nghiên cứu và cải tiến cùng tư duy luôn đổi mới để đưa ra các giải pháp đột phá dựa trên nền tảng công nghệ, giúp khách hàng tối ưu nguồn lực và hiệu quả trong đầu tư.

Đáng tin cậy

Luôn đề cao tiêu chuẩn chất lượng và tính bảo mật, chú trọng tới sự minh bạch, uy tín nhằm bảo vệ lợi ích của khách hàng cũng như các đối tác.

giá trị cốt lõi

Đối tác của chúng tôi

Anfin
Anfin
Anfin
Anfin
Anfin
Anfin
Anfin
Anfin
Anfin
Download About
Download About

Bản quyền © 2024 ANFIN

facebookLinkedIn